0868.240.795

Với mọi công trình xây dựng thấm dột luôn là những mối lo ngại hàng đầu và luôn là những điều thiết yếu cho ngôi nhà của bạn, Bởi nếu không chống thấm căn nhà của bạn sẽ bị xuống cấp nhanh chóng. Liệu bạn có nhận ra ngôi nhà của mình đang bị thấm dột, nếu bạn không biết cách nhận biết những dấu hiệu đó thì bạn hãy tham khảo qua nhưng thông tin và kiến thức chống thấm cũng như thấm dột, kèm theo những công ty cung cấp những dịch vụ chống thấm dột đạt chuẩn hàng đầu hiện nay nhé.

Trên thị trường việc chống thấm gần như không thể thiếu với mọi ngôi nhà tại đây, bởi tại đây họ biết được sự quan trọng của việc Dịch vụ chống thấm dột cho nhà ở là như thế nào. Vì chống thấm vừa có thể giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên đẹp hơn rất nhiều, không bị hao mòn cũng như xuống cấp theo thời gian, chống thấm còn có thể làm cho gia đình của bạn tránh được những bệnh liên quan đến ẩm mốc nhà cửa.

Nguyên nhân dẫn đến thấm dột.

Thông thường những ngôi nhà lâu năm luôn xuất hiện những vết ẩm mốc tại tường nhà hay trần nhà thậm chí có nhà có hiện tượng bị dột và có những khe nứt trên tường và trần nhà. Những vết nứt đó khiên cho căn nhà của bạn bị xuống cấp nhanh tróng thậm và vô cùng mất mĩ quan vốn có của căn nhà đó, nhằm những yếu tố và chở ngại đó những công ty cung cấp dịch vụ chống thấm nhà đã phát triển một ngành mới đó là ngành chống thấm.

Chống thấm vào những năm trước có rất ít người biết đến nhưng tại thời điểm hiện tại, những người biết đến và dùng dịch vụ chống thấm rất là nhiều. Chính vì thế ở các tỉnh và thành phố hiện nay có rất nhiều những công ty làm về dịch vụ xử lý chống thấm mọc lên đặc biệt là những nơi có cơ sở hạ tầng tăng cực cao như TP. Hà Nội hiện nay, vậy liệu bạn có biết trong số đó công ly làm dịch vụ chống thấm kém chất lượng chiêm tới trên 90% không. Vậy lên để tìm được những công ty chống thấm uy tín hàng đầu là điều rất khó đúng không nào.

 

Một số những nguyên nhân gây thấm dột nhiều nhất

Thấm dột do kết cấu của công trình kém chất lượng.
Thấm dột do tường nhà cũ lâu năm, tường mới xây.
Thấm dôt do đường ống không thể thoát được hết nước nắng dọng nên gây thấm.
Thấm dột do chống thấm kém chất lượng.

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Chống thấm tầng hầm
  • Chống thấm tường – tường ngoài
  • Chông thấm mái vòm
  • Chống thấm trần mái bằng
  • Chống thấm bể, bể ngầm, bể bơi
  • Chống thấm hố thang máy
  • Chống thấm mái dốc, mái xối, mái vòm
  • Chống thấm sàn, nhà vệ sinh, phòng tắm
  • Chông dột